Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
70 lượt xem

Thông báo về việc nhận code sự kiện “Chiêu Mộ Đồng Hành

Các anh hùng thân mến,

Hiện tại, sự kiện “Chiêu Mộ Đồng Hành” của Manga Đại Chiến đã tiến hành trao mã quà tặng tại mục phần thưởng, khi người chơi thuyết phục được 10 đồng hành về đội của mình sẽ được hiển thị ngay giftcode trị giá 500.000 VNĐ.

Ngoài ra, nếu chiêu mộ được hết tất cả các anh hùng manga sẽ có cơ hội nhận được cặp vé Transformers 4 miễn phí tại các rạp trên toàn quốc. Danh sách người chơi đoạt giải sẽ được công bố trên trang chủ sau ngày 02/07/2014 và yêu cầu xác nhận thông tin.

Lưu ý :

– Mỗi loại code chỉ được sử dụng 1 lần tại 1 ID, 1 ID có thể sử dụng nhiều loại code
– Cách thức nhập code sẽ được hướng dẫn chi tiết trước ngày Closed Beta.

Hội Đồng Liên Minh Manga

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *