Sự hội ngộ bất ngờ Jinchuuriki Cửu Vỹ

Trận chiên cực lớn của thế giới Manga đã bùng nổ vào ngày 02/07 với không khí sống động hơn bao giờ hết, thu hút hàng ngàn các “fans” hâm mộ quan tâm và cùng vào cuộc để được nhìn ngắm nhân vật thần tượng.

Trải nghiệm gameplay

Khi bước chân vào Manga Đại Chiến, game thủ đã thật sự choáng ngợp khi có rất nhiều anh hùng manga cùng xuất hiện cùng 1 lúc và di chuyển cùng nhau với những câu “chat” ngộ nghĩnh làm quen, tuy gây chút phiền toái về sự “quá đông quá nguy hiểm”, nhưng điều này sẽ nhanh chóng biến mất khi người chơi bắt đầu chiêu mộ được các anh tài. Những nhân vật mà cả thế giới yêu mến sẽ gia nhập vào chính chiến tuyến của bạn.

Xuất chiến muộn Jinchuuriki Cửu Vỹ

Tuy rằng không thể xuất hiện một cách trực tiếp như 1 nhân vật nhập vai chủ đạo giống nhiều nhân vật nổi tiếng khác, nhưng cái tên “ Naruto “ chưa bao giờ lặng tiếng trong tiếng hô hào của những fans hâm mộ cuồng nhiệt…

Những lo ngại không thể trực tiếp tận mắt chiêm ngưỡng tuyệt kĩ Rasenrengan của Jinchuuriki Cửu Vỹ đã dấy lên một vài câu hỏi từ cộng đồng về sự có mặt của shinobi này.

Do sở hữu lượng chakra lớn và kỹ năng vô cùng đẹp mắt mang phong cách manga 100%, nhân vật được yêu mến này sẽ tái ngộ với người chơi ở cấp độ cao trong tửu quán bằng những cuộc tỉ thí oẳn tù xì siêu “bá” và “ức chế” với NPC để dành về các items phẩm chất đặc biệt thỏa điều kiện chiêu “bé” cùng chiến đấu.

Những hình ảnh “skill” quen thuộc trong bộ manga Naruto từng gắn liền tuổi thơ bao game thủ sẽ tạo ra cảm giác gần gũi , tăng thêm sự hưng phấn khi bắt đầu thực hiện nhiệm vụ hay tham gia vào những cuộc chiến mới.

Câu hỏi đặt ra bây giờ, ai sẽ là người sở hữu nhân vật được yêu mến này đầu tiên.??

Liên Minh Manga

Published
Categorized as Tin tức

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *