Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
97 lượt xem

Mèo Chiêu Tài

Để gia tăng của cải và tiền bạc trong thế giới manga,  người chơi cần vào sự mỉm cười may mắn của chú mèo “Fortune Cat”

 I. Mở mèo chiêu tài

Nhân vật đạt cấp 16 có thể kích hoạt hệ thống Đấu trường . Để sử dụng  nhấp vào biểu tượng “Mèo Chiêu Tài” , để mở hệ thống :

 II. Chiêu tài

–  Người chơi tiêu hao Vàng ( Phiếu Quà) để chiêu tài mèo và nhận được số bạc tương ứng theo cấp độ.

– Mỗi lần chiêu mèo trong ngày sẽ tăng số vàng nhất định.

– Tùy theo cấp độ VIP của nhân vật mà nhận được lượt khiêu chiến mèo cố định.

– Lựa chọn chiêu tài :

1 – Chiêu tài 1 lần : Tốn 1 số lượng vàng (PQ) , được 1 lần chiêu tài mèo.

2 – Chiêu tài hàng loạt : Tốn 1 số lượng vàng (PQ), được 10 lần chiêu tài mèo.

III. Nghịch mèo

– Người chơi có thể ngịch mèo để nhận thêm bạc và tăng exp của Mèo chiêu tài, khi kinh nghiệm đầy mèo chiêu tài sẽ thăng cấp . Mỗi ngày có tối đa 3 lần nghịch mèo của bản thân. (sau mỗi lần nghịch thời gian chờ là 5p )

– Ngoài ra, Chọc mèo người khác cũng nhận được bạc, đồng thời tăng thêm kinh nghiệm cho mèo chiêu tài của bạn hữu, người chơi có thể giúp bạn hữu chọc mèo để nhận bạc, mỗi ngày không quá 30 lần. ( người chơi ở cấp VIP4 trở lên có thể chọc một lúc 30 mèo của bạn hữu. )

 IV. Đậu vàng

Mèo chiêu tài thăng mỗi cấp đều cho ra 1 hạt đậu vàng, cấp đậu vàng càng cao, thu hoạch càng lớn, người chơi cấp VIP1 trở lên khi nhận đậu vàng còn nhận thêm phiếu quà.

 

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *