Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
122 lượt xem

Khai mở máy chủ S4 – Byakuya

Byakuya là một người tin tưởng mạnh mẽ vào pháp luật và trật tự. Byakuya khá nổi tiếng trong giới Shinigami nữ và là người đứng đầu của một trong những gia đình quý tộc lớn và là một đội trưởng trong Gotei 13.

Đặc biệt về khả năng của Byakuya là tốc độ: anh rất thành tạo trong việc sử dụng của shunpo (flash step), kết hợp với một vòng quay để nhanh chóng di chuyển phía sau đối phương, theo sau bởi một sự kết hợp của hai đột phá nhanh chóng tiêu diệt dây xích linh hồn và linh hồn ngủ của đối thủ chỉ trong một chuyển động, phá hủy sức mạnh của họ.

Khai mở máy chủ S4 – Byakuya

Người chơi vẫn có thể tham gia tất cả các ưu đãi và sự kiện Closed Beta tại máy chủ mới. Xem chi tiết các sự kiện chuỗi Closed Beta :

→ Quà tặng người thần bí

→ Thánh online

→ 7 ngày thành siêu Saiyan

→ Quà báo danh

→ Sự kiện Đỉnh Phong

Liên Minh Manga

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *