Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
55 lượt xem

Khai mở server S1 – Luffy

Các anh hùng thân mến,

Máy chủ đầu tiên của Manga Đại Chiến là sự trình làng của thuyền trưởng băng Hải tặc Mũ Rơm, S1 – Luffy sẽ chính thức khai mở vào lúc 10h ngày 02/07, đánh dấu khởi động giai đoạn Closed Beta.

Cuộc chiến lớn nhất Heroes Manga sắp bắt đầu……

Với server mới này , tin rằng các game thủ sẽ trở thành một trong những anh hùng truyện tên tuổi nhất đánh dấu cho những cuộc chiến mới không khoan nhượng giữa các thế lực Manga.

Kèm theo việc khai mở Server mới là chuỗi các hoạt động hỗ trợ cho tân thủ, các anh hùng còn có thể tham gia những sự kiện :

→  Quà tặng người thần bí

→  Thánh online

→  7 ngày thành siêu Saiyan

→ Quà báo danh

 

Liên Minh Manga

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *