Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
145 lượt xem

Khai mở S2 – Ichigo

Các anh hùng thân mến,

Sau khi Manga Đại Chiến khai mở giai đoạn Closed Beta ( không reset nhân vật), hàng trăm nghìn anh hùng đã cùng hội tụ với trận chiến lớn nhất Manga. Với một lượng lớn người chơi đăng nhập, máy chủ S1 – Luffy gặp phải tình trạng xử lý chậm, gây phần nào cản trở và bất tiện cho các bạn trong quá trình trải nghiệm game.

Để khắc phục tình trạng trên – giảm tải lượng người chơi trong server để đem đến sự trải nghiệm hoàn toàn thuận lợi hơn cho các anh hùng cho bước khởi đầu của những cuộc phiêu lưu vào thế giới manga đầy sức sống, Manga Đại Chiến xin quyết định khai mở một server mới mang tên một nhân vật mang trong mình sức mạnh Shinigami thần bí, S2 – Ichigo.

Cụm máy chủ mới ra mắt vẫn có thể tham gia tất cả các ưu đãi và sự kiện của máy chủ S1. Các bạn có thể xem chi tiết các sự kiện chuỗi Closed Beta :

→  Quà tặng người thần bí

→  Thánh online

→  7 ngày thành siêu Saiyan

→ Quà báo danh

Liên Minh Manga

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *