Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
60 lượt xem

Khai Mở Máy Chủ S7 – Sanji

Sanji là người thứ tư Luffy mời vào nhóm.Anh có dáng người cao, mảnh khảnh, mái tóc vàng để phủ một bên mắt trái.Có lẽ vì thế mà mắt trái của Sanji được xem là một trong những điều bí ẩn của thế giới One Piece

Sanji được xem là một trong ba người có năng lực chiến đấu mạnh nhất nhóm (cùng với Luffy và Zoro).Các đòn tấn công bằng chân của anh là sự kế thừa từ “Red Leg” Zeff . Cú đá của anh mang uy lực vô cùng khủng khiếp, nó có thể đập nát các tảng đá lớn, đánh bại những sinh vật to lớn hơn anh nhiều lần (như cá sấu Bananawani và bò biển Momoo).Ko chỉ thế, chân anh còn có sức bật và tốc độ đáng nể giúp anh di chuyển cũng như né tránh cực kì nhanh.

Khai mở máy chủ S7 – Sanji

Người chơi vẫn có thể tham gia tất cả các ưu đãi và sự kiện Closed Beta tại máy chủ mới. Xem chi tiết các sự kiện chuỗi Closed Beta :

→ Quà tặng người thần bí

→ Thánh online

→ 7 ngày thành siêu Saiyan

→ Quà báo danh

→ Sự kiện Đỉnh Phong

Liên Minh Manga

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *