Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
128 lượt xem

Khai mở máy chủ S5 – Doflamingo

Donquixote Doflamingo là một thành viên trong Thất Vũ Hải, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote, vua của Dressrosa và cũng là người môi giới trong Thế giới ngầm – nơi mà anh ta sử dụng bí danh “Joker”.

Sức mạnh của Doflamingo có vẻ xoay quanh việc sử dụng các sợi dây. Anh ta cử động ngón tay giống như đang điều khiển rối để điều khiển đối tượng hoặc cắt chúng. Năng lực này được xếp vào loại Paramecia trong One Piece: Gigant Battle! 2 New World.

Donquixote Doflamingo là một trong những nhân vật mạnh nhất từng xuất hiện cho tới nay. Anh đã thể hiện khả năng thể chất siêu phàm, sức chịu đựng, tốc độ và phản ứng tuyệt vời.

Khai mở máy chủ S5 – Doflamingo

Người chơi vẫn có thể tham gia tất cả các ưu đãi và sự kiện Closed Beta tại máy chủ mới. Xem chi tiết các sự kiện chuỗi Closed Beta :

→ Quà tặng người thần bí

→ Thánh online

→ 7 ngày thành siêu Saiyan

→ Quà báo danh

→ Sự kiện Đỉnh Phong

Liên Minh Manga

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *