Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
55 lượt xem

Khai mở máy chủ S3 – Naruto

Để giảm hiện tượng lag trong server và đem đến sự trải nghiệm hoàn toàn thuận lợi hơn cho các anh hùng cho bước khởi đầu của những cuộc phiêu lưu vào thế giới manga đầy sức sống, Liên Minh Manga quyết định khai mở một server mới mang tên một shinobi huyền thoại được cả thế giới yêu mến nhất, máy chủ S3 – Naruto xin được trình làng.

Cụm máy chủ mới ra mắt vẫn có thể tham gia tất cả các ưu đãi và sự kiện của máy chủ S1, S2. Các bạn có thể xem chi tiết các sự kiện chuỗi Closed Beta :

→ Quà tặng người thần bí

→ Thánh online

→ 7 ngày thành siêu Saiyan

→ Quà báo danh

→ Sự kiện Đỉnh Phong

Liên Minh Manga

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *