Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
155 lượt xem

Hướng dẫn nhận Giftcode

Game thủ có thể sở hữu các Giftcode ưu đãi cho người chơi mới của Manga Đại Chiến từ các sự kiện từ Landingpage  hoặc trên Fanpage , Forum , các trang site báo GameK.

Sau khi đã sở hữu các loại code bước tiếp theo không thể thiếu chính là Kích hoạt code, để có thể nhận được phần thưởng từ code đã nhận. Vậy phải kích hoạt code như thế nào?…. Chỉ với vài thao tác đơn giản, các anh hùng manga có thể nhận được ngay những vật phẩm từ mã quà tặng.

Bước 1 : Người chơi hãy nhấn vào “Hoạt động đặc sắc“.

Bước 2 : Kích hoạt GIFTCODE , copy mã code vào ô Giftcode để kích hoạt

Bước 3 : Vật phẩm từ mã quà tặng sẽ gửi vào hòm đồ của người chơi.

Lưu ý : 

Mỗi tài khoản 2T , chỉ có thể sử dụng mỗi loại giftcode 01 lần duy nhất / 1 máy chủ.

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *