Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
50 lượt xem

Hướng dẫn nạp thẻ

Để có thể sở hữu những vật phẩm quý hiếm, và vô giá người chơi phải đến cửa hàng để tìm mua các thứ phẩm thượng hạng. muốn mua thành công phải tốn 1 lượng  vàng nhất định. Manga Đại Chiến sẽ hướng dẫn người chơi cách nạp thẻ, để có thể nhận được vàng như sau :

– Hệ thống thanh toán 2T – Trường Tồn sử dụng các hình thức nạp : Các loại thẻ cào trả trước, hệ thống thanh toán ATM nội địa , quốc tế Paypal .

– Sau khi nạp thẻ người chơi sẽ nhận được đơn vị tiền thanh toán là POW .

– Sử dụng POW để chuyển đổi thành  đơn vị tiền tệ vàng trong game Manga Đại Chiến .

NẠP BẰNG THẺ CÀO ĐT :

Bước 1: Nhấn vào nút “Nạp POW” tại Topbar trang playingame (nếu người chơi đang trong gane) hoặc đăng nhập vào đây để nạp POW vào tài khoản.

Bước 2: Lựa chọn thẻ cào sử dụng.

Bước 3: Nhập liệu các thông tin yêu cầu, số series máy và mã số thẻ cào.

Bước 4: Nhấn xác nhận Nạp Thẻ.

NẠP BẰNG THẺ ATM – PAYPAL :

Để nhận thêm được nhiều POW  ( mức khuyến mãi lên đến 10 %), chúng tôi khuyến khích khách hàng nạp POW bằng hệ thống online thẻ ATM nội địa ( Internet Banking ) và thẻ Paypal tiện lợi và nhanh chóng.

Bước 1: Nhấn vào nút “Nạp POW” tại Topbar trang playingame (nếu người chơi đang trong gane) hoặc đăng nhập vào đây để nạp POW vào tài khoản.

Bước 2: Chọn số tiền cần nạp.

Bước 3: Chọn loại thẻ dùng để thanh toán.

Bước 4: Hoàn thành thao tác thực hiện bằng cách xác nhận.

CHUYỂN POW VÀO GAME : 

Sau khi nạp POW  thành công, người chơi có thể chuyển POW vào game bằng 2 cách :

Đổi POW trực tiếp tại Topbar :

Đổi POW trực tiếp tại trang nạp thẻ :

Người chơi trực tiếp vào trang hệ thống thanh toán 2T : http://id.truongton.net/profile/payment

Nhấn chọn “Chuyển POW”, chọn game Manga Đại Chiến và nhập thông tin cần thiết.

Trong quá trình thực hiện nạp thẻ vào tài khoản 2T, trường hợp xảy ra sự cố, cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại đây.

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *