Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
54 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký

Chào mừng các bạn đến với thế giới của Manga Đại Chiến.

Để bắt đầu cuộc chiến trở thành siêu anh hùng của các anh hùng trong thế giới manga, hãy tạo ngay cho mình một tài khoản tham gia ngay.

Bước 1: Đăng nhập vào địa chỉ http://mangadaichien.com/ tìm chọn mục Đăng kí.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Bạn không cần phải kích hoạt tài khoản trong email, nhưng hãy dùng mail thật để có thể bảo mật và nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ NPH.

Lưu ý :

Người chơi  đã có tài khoản của Trường Tồn, có thể chơi game ngay mà không cần phải đăng kí tài khoản.

Có thể đăng ký tài khoản game nhanh,  bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản G+ . Hệ thông sẽ tự động đăng ký, tài khoản Game trùng với mail của FB và G+. ( Vui lòng lưu ý những thông tin sau để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ NPH )

Bước 3: Hoàn tất đăng kí tài khoản, người chơi có thể bắt đầu tham gia vào game bằng cách chọn nút Chơi Ngay  và chọn Server mong muốn.

Chúc các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị cùng Manga Đại Chiến

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *