Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
47 lượt xem

Hệ thống chiến đấu

Trước trận đấu, mỗi người chơi được coi là người bạn đồng hành, đứng vị trí nhất định với kỹ năng nhân vật chính sử dụng, phù hợp với phong cách chiến đấu.

Để sử dụng và thay đổi, nhấp vào biểu tượng “Trận hình” , hoặc phím tắt “E” để mở hệ thống

I. Giao diện trận hình

1 . Danh sách đồng hành.

2. Sức mạnh chiến đấu của đồng hành : sức mạnh của mỗi nhân vật, chiến đấu cùng nhau.

3. Số đồng hành xuất chiến: số lượng ngày càng tăng theo cấp bậc chức vụ.

4. Kỹ năng, nhân vật: chọn cài đặt một kỹ năng hoạt động ( Thông qua thu thập tinh hồn để kích hoạt , có thể nhấp vào icon kỹ năng tương ứng để thay đổi kỹ năng đang sử dụng )

 II. Hình thức chiến đấu 

Hàng trước là công kích đơn, khi công kích hàng giữa, thì tất cả những đồng hành đứng ở vị trí trước của hàng giữa đều bị sát thương.

 III. Trận hình

 Số hàng trong trận hình :

– Hàng trước:có thể đứng 1 người

– Hàng giữa:có thể đứng 3 người

– Hàng sau:có thể đứng 3 người

Buff thuộc tính trận hình :

– Hàng trước:Công kích sát thương hạ xuống 40%, thể lực tăng lên 60%, tỷ lệ miễn sát thương tăng lên 20%, hiệu ứng hồi máu trị liệu tăng lên 40%.

– Hàng giữa:Công kích sát thương tăng thêm 15%.

– Hàng sau:Tốc độ tăng 15%.

Cách sử dụng trận hình :

Nhấp chuột trái vào hình ảnh đồng hành muốn. Sau đó kéo và thả các vị trí mong muốn để đứng. ( tùy từng đồng hành mà có các vị trí hàng khác nhau )

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *