Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
61 lượt xem

Đặc quyền VIP

Tượng trưng cho sự tôn quý, hệ thống đặc quyền VIP trong Manga Đại Chiến , mang lại nhiều đặc quyền hỗ trợ cho người chơi!

Chức năng này không cần phải mua thẻ VIP liên tục, chỉ cần bạn nạp Vàng đến một ngưỡng nhất định sẽ trờ thành người chơi VIP, lúc đói biểu tưởng VIP sẽ phát sáng.

Đẳng cấp VIP sẽ không bao giờ bị giảm mà còn sẽ mãi mãi tăng theo ngưỡng nạp thẻ, cấp VIP càng cao càng có nhiều ưu đãi và hưởng thụ vĩnh viễn đặc quyền này. Mỗi ngày còn có thể nhận thêm quà tặng siêu giá trị vip độc đáo!

   I. Mở vip

Sau khi vào game, nhấn icon “VIP”,  để mở giao diện vip, xem cấp vip hiện tại và đặc quyền của VIP.

II. Phúc lợi vip

Sau khi kích hoạt VIP ( ở bất kì cấp độ VIP ) có thể nhận được quà quý tộc mỗi ngày , quà tặng sẽ được thiết lập mỗi ngày sau khi qua 24 giờ .

III. Đặc quyền VIP

Mở giao diện vip, người chơi có thể xem được đặc quyền vip1-vip10!

 Kinh nghiệm nâng cấp VIP

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *