Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
69 lượt xem

Chính thức ra mắt Trang Chủ Manga Đại Chiến

Các anh hùng thân mến,

Trong vài ngày gần đây, thông tin về Trận chiến lớn nhất Manga đã làm dấy lên không khí háo hức chờ đợi, nôn nóng từ cộng đồng game thủ, lẫn những fan trung thành các bộ truyện tranh đình đám. Theo đó, đây là một webgame tập hợp các anh hùng manga Nhật Bản được tất cả mọi người trên thế giới yêu thích – sắp ra mắt tại Việt Nam.

Manga Đại Chiến đã từng được phát hành tại Thái Lan và Singpaore với tên gọi Comic Heroes cùng hàng triệu người chơi. Mặc dù sở hữu nền đồ họa 2.5D nhưng tựa game này lại được chăm chút, khắc họa như một game 3D chính hiệu. Người chơi sẽ có dịp một lần nữa thưởng thức các chiêu thức siêu phàm của những anh hùng truyện yêu mến thật hoành tráng và sống động.

Hôm nay, ngày 30/06/2014 chúng tôi xin thông báo đến các game thủ sự xuất hiện chính thức trang chủ tiếng Việt Manga Đại Chiến, dưới sự dẫn dắt của NPH 2T.

Trang chủ Manga Đại Chiến sẽ là nơi các bạn cập nhật và nắm bắt chính xác nhất về tất cả các tin tức , thông tin sự kiện mới nhất mà chúng tôi sắp mang đến.

Để không bỏ lỡ bất kì hoạt động và thông tin nào của Manga Đại Chiến, trong thời gian sắp tới  các game thủ có thể tự do thảo luận, trao đổi trực tiếp với đội ngũ làm game, đồng thời các bạn sẽ được tham gia các hoạt động, sự kiện cộng đồng và nhiều quyền lợi khác dành cho thành viên tại diễn đàn Manga Đại Chiến.

Hãy cùng tham gia vào những trận chiến của những anh hùng manga được yêu thích nhất, ai sẽ là anh hùng của các anh hùng trong thế giới manga?

Hiện tại, người chơi có thể tham gia  “du hành vào thế giới của manga” và thách thức cùng danh hiệu cao quý “Golden Finger”, sở hữu ngay cặp vé  Transformer 4 tựa phim bom tấn trong mùa hè này.

 

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *