Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
70 lượt xem

Chính thức Closed Beta ngày 02/07

Các anh hùng thân mến,

Thời gian đã điểm, ngày hội tụ những anh hùng truyện sắp bắt đầu vào đúng 10h ngày 02/07/2014, Manga Đại Chiến sẽ đưa người chơi tham gia vào các cuộc chiến nảy lửa của những shinobi lừng danh, đến với những trận chiến trên biển cùng các anh tài Hải tặc, và đối đầu với phe phái thần chết bí ẩn.

Đừng bỏ qua thời khắc này, đây sẽ là cột mốc đánh dấu cho những cuộc chiến mới với hàng trăm nhân vật anh hùng truyện được yêu mến nhất và là điểm khởi đầu cho tất cả những cuộc hành trình trong thế giới Manga.

Song song đó, sẽ có rất nhiều sự kiện hấp dẫn để chào đón giai đoạn Closed Beta . Các anh hùng, khi tham gia báo danh sẽ lập tức nhận 1 hero cao cấp Inoue Orihime, có khả năng hỗ trợ về sinh lực cho đồng đội  tăng thêm tính chiến thuật cho các trận chiến.

Chi tiết các sự kiện sẽ được cập nhật trên trang chủ, các anh hùng hãy thường xuyên theo dõi để biết thêm chi tiết các tin tức nóng hổi từ Manga Đại Chiến.

Ngoài ra, còn có rất nhiều Giftcode quà tặng, các bạn có thể sở hữu khi tham gia các sự kiện tại LandingpageFanpage hay Forum của trò chơi.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/MangaDaiChien

Link Forum: http://mangadaichien.com/forum/

Hãy cùng tham gia vào những trận chiến của những anh hùng manga được yêu thích nhất, ai sẽ là anh hùng của các anh hùng trong thế giới manga?

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *