Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
275 lượt xem

Bản phim trường

Bản phim trường mô tả lại những trận chiến ác liệt của các anh hùng manga nổi tiếng tại các địa danh của từng bộ truyện, người chơi khi tham gia vào chiến dịch này có thể được trải nghiệm song hành  những anh hùng yêu mến và nhận được nhiều kho báu siêu hấp dẫn.

I GIỚI THIỆU BẢN PHIM TRƯỜNG

Mỗi ngày người chơi có 8 lần chiến đấu tại bản phim trường.

– Mỗi kịch bản câu truyện nhiều nhất có thể vào 3 lần trong ngày ( 2 lần đầu miễn phí, lần thứ 3 tốn Vàng (PQ) .

– Để qua mỗi ải kịch bản câu truyện ko cần đánh bại tất cả NPC trong ải , chỉ cần đánh bại BOSS chính trong ải có thể qua kịch bản.

– Trong tất cả các ải khi tiêu diệt NPC sẽ rớt các nguyên liệu cường hóa trang sức, sau khi qua ải thành công người chơi sẽ được mở Rương Qua Ải có tỉ lệ nhận được vật phẩm trang bị có cấp độ tương ứng ải kịch bản.

II THAM GIA BẢN PHIM TRƯỜNG

Mỗi ải của kịch bản phim trường có các cấp độ khác nhau. Tùy vào cấp độ mà sẽ xuất hiện NPC và BOSS tương ứng.

Bước 1 :

Tham gia ải kịch bản câu truyện, người chơi phải click vào 1 ải kịch bản và chọn bắt đầu chiến đấu.

Bước 2 :

Sau khi vào ải kịch bản câu truyện, người chơi phải tìm các NPC để chiến đấu và BOSS của ải  để tiêu diệt để tìm được kho báu.

1. Số kẻ địch phải tiêu diệt trong ải kịch bản.

2. Mục tiêu tên Boss của ải.

Bước 3 :

Khi tiêu diệt các NPC sẽ nhận được các đạo cụ nguyên liệu , đối với Boss ải sau khi tiêu diệt thành công sẽ được mở rương kho báu lựa chọn các trang sức quý hiếm

Lưu ý :

Khi người chơi đã qua 1 ải kịch bản,  có thể sử dụng chức năng tự động chiến dịch nhanh để hoàn thành ải.

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *