Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
55 lượt xem

Anh Hùng Quán

Nơi người chơi sẽ có thể thuyết phục các nhân vật manga làm đồng hành của mình tham gia đội ở một mức độ đặc biệt.

Để sử dụng, nhấp vào biểu tượng “Anh hùng quán” để mở

Để chiêu mộ hoặc tăng cấp đồng hành tại anh hùng quán, cần tốn 1 số vật phẩm ưa thích nhất định cho từng đồng hành và phẩm chất nhân duyên nhất định.

Vật phẩm ưa thích của đồng hành có thể thu nhập độ hảo cảm để mua hoặc mua trực tiếp tại Shop, đặc biệt hơn có thể sử dụng Vàng ( PQ ) để bổ sung số lượng vật phẩm ưa thích của đồng hành.

Lưu ý:

Việc nâng cấp sẽ làm cho đồng hành của người chơi thay đổi hình dạng và cùng những chỉ số thuộc tính gia tăng gấp bội. Sau khi nâng cấp phẩm chất đồng hành, vẫn giữ nguyên được cấp độ.

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *